Magkano manganak sa lying in alabang area angela victoria lying in clinic

Magkano po kaya manganak sa lying in ? Kagaya ko tga alabang po ako magkano po aabutin ng panganganAk ko sa lying in. Ang name po is angela victoria lying in clinic sa May montillano po

5 Replies

Sa ate ko nung nanganak siya sa panganay niya sa lying in 7k yung nagastos niya less philhealth na yon private lying sa parañaque. Pero kung first baby po sana sa hospital kayo manganak kahit public, bihira lang may magpaanak na ob sa lying in mostly midwife.

depende ho sa magpapa anak sau.,yung ob ko pag sa lying in 15k singil nya.,tsaka depende s posisyon ng bata kung pwede ka s lying in.,pag first baby mas nirerecomend ng ob na s hospital

3y ago

less philhealth na po yan momsh?

Kung ako sayo sa hospital nalang.kc minsan Wala kana binabayaran bsta my philhealth ka.sa lying in kc naka fix na sila kahit my philhealth ka

Anyone na naka experience manganak sa Mother of divine grace sa pasig? And magkano magagastos?

up natin to mommy