Lying in clinic

Okay lang po ba kung sa lying in clinic manganak. First baby ko po kasi e, para maka less sana sa gastos? Nasa magkano din po magagastos pag lying in. Baka may masuggest din po kayo lying in sa las pinas area. Salamat #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Ayos lang po kung sa lying in clinic manganak. Ngunit dapat mong siguraduhin na ang clinic ay lehitimo at may maayos na pasilidad. Suriin ang kapaligiran at ang magpapa anak sa iyo ay dapat rehistradong midwife o mas maganda kung may rehistrado silang doktor.