raspa

magkano po kaya magpa raspa?

9 Replies

11k po bill ko dalawang araw lng kmi ng asawa ko, sa ward lang, public, dhil ubos na mga private room sa public,0 bill kmi dhil sa philhealth

2y ago

Saan public po kau nag hhnap din kc ako sis

75k sa private pero libre sa public hospital Public ako kaya wala bayad

2y ago

75k?! Ano to CS? Grabe naman! Outpatient procedure lang ang raspa. San to? Para maiwasan.

Mag kano po kaya ang pa Raspa dito lang po sa biñan laguna area

2y ago

starosa community hospital, 0 bill ako kht taga binan kmi, starosa address ginamit ko pra mapriority sa lugar nila, gnun naman sa public e

19k sakin last yr, bawas na philhealth. Private

5y ago

Dun po ung first OB ko. Pero after ko makunan at maraspa dun, nagpalit na ako ng OB at ospital. Pro may magagaling naman pong OB dun. Look for Dra. Valen Co.

nasa mag kano po kaya ang raspa ngaun

Magkano po ngayun mgparaspa?

It depends po sa facility

Magkano po magparaspa

Magkano magpa raspa