Pedia

Magkano po kaya magagastos pag pa turok ng baby sa private pedia, tapos po magkano po kaya expected na para matpos lahat ng turok ng baby

2 Replies

Na 48k na po ata ako.🙄 hepa a nalang kulang sa baby ko tapos booster nalang. 0-12months vaccine po yan wala pa ibang vaccine.

Deoende sa pedia momshie,everymonth nman si LO ko mag 3 months na 6,500 na nagastos sa vaccine

4y ago

Pangalawang vaccine 6,500 na nagastos..next vaccine 9k sabi ng pedia ni LO ko