Delivery Fee in Lying-in clinic

Magkano po kaya ang bayad kapag sa lying-in manganak? meron po akong philhealth pero unemployed po kase ko ngayon, magagamit pa rin po ba yun?

2 Replies

Ako nga walang hinuhulugan na philhealth e pero nagagamit ko, tutal unemployed po kayo, apply kayo sa philhealth ng bayan, libre lang po yun.

2y ago

Indigent po ang tawag don, pag wala kayong work and hindi niyo po kaya mag voluntary pwede po kayo mag apply ng Indigent sa brgy or munisipyo niyo.