how much

magkano po ba manganak sa mga public hospital pag walang philhealth??normal delivery.

1 Reply

5-10k I think. Kuha ka nalang ng Philhealth mumsh. Mag-voluntary ka then 2500 lang yung for one year. Promise! Wala kayong babayaran sa hospital bill niyo, ganyan kasi ginawa ko 😊

4y ago

pwde pa po ba sa january 3 mag kuha ng emergency philhealth? tapos po sa january 28 na due date ko. 3300 dw po babayran sa emergency philhealth.pwde po ba yun?