how much

magkano po ba manganak sa mga public hospital pag walang philhealth??normal delivery.

2 Replies

depende po, pwede po mag pasample computation sa info. desk ng hospital. ang alam ko po mga gamot lang babaydan tsaka minimal fee sa charity. sayang ang philhealth po, baka icover pa po nia ng buo ang panganganak. 2500 for the whole year na contribution na po.

5y ago

kasama na din po newborn screening ni baby dun

For public hospital normally free na if may philhealth if wala naman depende it may range to 10k-20k depende po sa mga gamot at doctor professional fee