Ask????

magkano po ba mag pagawa ng Phil health????

7 Replies

Ask lng po pag matagal na hindi nahulugan yung phihealth tapos itutuloy need paba ipa update bago hulugan ulit??

Wala pong bayad, even philhealth id. Need lang po pumunta sa philhealth offices para makakuha ng philhealth no.

4y ago

Eh Yung binigay Po sakin na MDR non Nong Nakapanganak ako sa panganay ko Hinde naba pwde Yon asakin kase Yung MDR nayon

Same tayo sis wala padin ako philhealth 31weeks nako ngayon. Balak ko sana lakarin after ECQ

magbabayad ka ng 3 months para magamit mo philhealth sa panganganak.

4y ago

*hingi

kaya nga pero bawal naman lumabas mga buntis

isang taon ang binayaran ko para sure

4y ago

Pwede ba half year muna hulugan?

Open na po ba Phil health ngyon