Phil health

Hello po mga mommy's ask ko lang po sa hospital ba pag nanganak ako pwede ako mag pagawa ng Phil health mismo ??? Pasagot naman po nahihirapan po kase ako mag pagawa ng Phil health e bawal pumasok sa mga malls,establishment ang mga buntis kaya di ako makapag pagawa dito. Chaka kailangan din po ba ng valid id Wala din kase akoo non diko naasikaso simulation nung pandemic

4 Replies

Pwede ka momsh pumunta sa pinaka malapit na philhealth office sa inyo. Ako kakapunta ko lang last week. 37 weeks preggy ako pwede naman nasa loob ng mall yung philhealth office nakapasok naman ako. Kulang kasi ako ng isang hulog e. Kaya inasikaso ko. Better kung aasikasuhin mo na yan bago ka manganak. Sa ospital momsh di sila ang nag aayos nyan.

3y ago

Di ko alam sa sss e. Government employee kasi ako. Gsis ang sakin.

alam ko kpag wala kang philhealth at magaapply ka kylangan mong mag bayad ng 1year contribution ,300 monthly .. 3600 ang babayaran mo.. tapos ang cover lang nila sa normal is 8k lang sa cs 19k.. ayusin mo na before ka manganak kasi pag sa hospital wala naman magaayos para sayo at hindi na tatangapin ng philhealth ang application mo.

3y ago

hndi po nid mgbayad ng 1 year contribution kakagaling klng po ng philhealth habang buntis ka now asikasuhin muna para makahulog ka 300 monthly

Luh. Ikaw mag aasikaso ng phikhealtg mo, ok ka lang ba? pde ang buntis sa ph office. Need don birth cert mo lang

3y ago

oum okay lang kasama ko naman kapatid ko chaka pwede na buntis lumabas

Panong magpagawa ng philhealth momsh? Wala ka pa ba philhealth or need mo lang iupdate yung hulog?

3y ago

meron na po akong phil health sa lying in binigyan nila ako ng form tapos dinala ko yon sa phil health ayon nakagawa naman na ako tapos magagamit ko sya pag panganak ko