PT

magkano po ba ang PT?

33 Replies

40 Ung BiniLi Cu, Nag PT Acu Ng Umaga, Pagka gising Cu, Ung Tipong Hnd Pa Cu Nakakaihi, Ayon 1 cLick Lng Juntes C Acu, After nun Nag SimuLa Na Kung MawaLan Ng Ganang Kumain.. Sa Umaga Ka Mahh Mag PT, Pagkagising Mu, Para Di Ka PauLit uLit Mag PT..

25pesos pinkamura qng ngmet pang check q lng qng mgpositive khet mura and yes Positive.. Dpende qng san ka bibili pharmacy.. Medic lng xe pg mercury 150, tas ok dn blue cross 88 s watson lahat accurate sken mahal man o mura :)

May mga mura naman pong PT kung wala kang budget. TGP alam ko mura dun.

Wag ka na magPT pacheck ka na lang sa center libre pa. Haha

Wala pang 50 yun, pasok pa sa baon mo. Sa umaga ka mag.PT.

May nabili ako 40 lang. Yung pangalawang bili ko 150😅

Depende kung anong brand and kung saan ka bibili...

Depende yata sa brand pero may tig 40 lng yata

S mercury ir watson nag range ng 80 to 200

Mura kong nabili 50.. sa mercury nasa 150