Magkano po ang CS package ng OB ninyo at saang ospital po kayo manganganak?

33 weeks preggy. May 7, 2022 po ang CS schedule. Magkano po ang CS package ng OB ninyo at saang ospital po kayo manganganak? Kasama na po ba ang charges/fees ng baby? #delivery #cesarean #CesareanMommy

Magkano po ang CS package ng OB ninyo at saang ospital po kayo manganganak?
2 Replies

95k lahat na, bawas na ang philhealth

2y ago

opo kasi sabi sakin nung nurse na nag-assist sakin 45k ang cs dati kasama na lahat doon

bakit ka scheduled for CS mommy?

2y ago

Linawin ko din nga po yan kay OB, not sure kasi why nirecommend na niya agad na magschedule ng CS sa 38th week. Di raw kasi ako pwede maglabor pero di ko natanong kung bakit kaya nagpaschedule na lang kami ng May 7. Thanks, mommy