EXPENSES SA PANGANGANAK

Magkano po ang bill niyo sa private hospital (with philhealth and healthcard)Either normal or cs delivery kayo? Para may idea lang po ako mga mamshie..

28 Replies

private - 59k ward lang yan sa private hospital. less na philhealth. di na honor hmo ko. CS delivery

Private hospital via C-section Total Bill = 62k Less philhealth 19k Total payment = 43k

50k less na po philhealth included na po newborn screening and doctors fee - nsd

ECS 85k na less na philhealth plus 5k na swab test kaya nsa 90k nagastos nmin

center lang ako sis, wala akong binayaran kahit piso. takot ako sa ospital.

private hospital po umabot ako ng 101k less philhealth na po yan.

3y ago

mam, package po 117k po yan.private hospital sa laguna.ksama n po rapid test namin mag asawa, private room. bawas philhealth naging 101k po😊

57k less philhealth na po,no health card.,private hospital

mga mommies covered ba nung HMO nyo yung birth delivery?

3y ago

kalimitan nga po ng HMO prenatal lng ang covered hnd cover ang pnga2nak

34K provincial rate less na ng PhilHealth. CS delivery 👍

3y ago

Saang hospital po to mommy?

CS 280k at Caedinal Santos. Less philhealth na yan.