First Check Up

Magkano po aabutin kapag first check up? At dun sa mga ultrasound? Godbless po☺️

10 Replies

500 sa transv then yung bayad sa ob and if ever na may gamot na ipapabili sayo. Mas okay kung kahit 2k meron ka.

5y ago

Sige po salamat

First check up ko sa Fairview General Hospital 1,005 transV ultrasound tapos 400pesos new patient.

Dipende sis kung sa public hospital ka magpacheck up or sa clinic. ako kase inabot ako 1k.

5y ago

Sige pp thank you

Sa public hospital kana lang pa check up para laboratory lang babayaran mo.

first check up ko 1200 kasama papsmear, then transv 400-500 sa mga clinic

5y ago

Bakit po may papsmear?

Sakin nun 1300 .. 900 kasi ultrasound tas consultation 400

Sis diba 2 months kadin delay at negative sa pt? Anyare?

12mo ago

2 years na po baby ko. Nagnegative po then sunod positive ayun po buntis hehe

300 sakin sa check up and 750 sa ultrasound

Sa private check up is usually 300 to 400

350 check up and 750 ang tvs