4D ultrasound

magkano kaya pa 3d o 4d na ultrasound? tsaka ilang weeks po bago ko malaman gender ni baby? Excited na kasi yung partner ko malaman gender. atat ??

17 Replies

mga 5 months po pwede na malaman gender ni baby. 4D po depende sa mga clinic or hospital. un sakin po 3100 po binayad ko. Madami na pong printed na pictures almost 20pcs tapos may CD din na kasama with video and pictures din.

5y ago

san poh kayo nagpa ultrasound ng 4d?

di advisable ang 3D or 4D ultrasound momsh. si ob ko di niya gusto ganyan kasi malakas radiation daw niyan. too risky. mga 20 weeks pataas kita na gender

1k lang po ung akin sis 3d ultz pampanga area. 29 weeks si baby nung nagpa 3d ako.

Sa baby in my tummy sa manda ako nagpaultrasound. May 1000 sila na lowest package

3y ago

saan un sis

Dpndi poyn mam kng private po or nd mas mahl pag private

4D, 1800 may 2 copies ako at 3D copies mga anim

3y ago

ahh dun din ako nag patrans-V momsh ..hehe thanks na info

18 weeks nkita na gender ni baby ko

19weeks po pwd na mkita gender

1500 lang saken 3d private hos.

5y ago

Ahhh i see . Don din ako nag papaalaga ng sa ob and internal medicine ko mura lng pla doon. Tnx

4500 po. VRP medical center