Ultrasound

Ilang weeks kaya maganda magpa3d/4d ultrasound? Gusto kona kasi makita si baby at malaman kung ano gender nya hehe. 19 weeks preggy#firsttimemom #firstbaby

5 Replies

mag pa utz ako on Saturday for gender lang doon sa Hello Baby clinic in fishermall QC, 20w2d ko, ftm din ako. kaka excite sis, gender reveal vsoon. I hope kayo din, you'll find joy!

Best po 27 weeks mag pa ganyan po pero kung gender po ang gusto mo po malaman pwede na po siya malaman pag mag pa CAS ka mii 23-24 weeks mas kita siya

Mas okay po 24weeks up para mas malaki na si baby at mas kitang kita na if gender po. Pero kung 4d utz, 7months okay po :)

21 weeks ako nag pa CAS ☺️ kita na yung gender sis, pero mag pa 4D daw ulit ako pagka 27 weeks

ako po 22 weeks po nag pa ultrasound😍