Budget

Hi! Magkano estimated budget niyo buong journey ng pregnancy niyo? (including labor) ?

17 Replies

Sakin po dpo kami gumastos ng marami im 37 weeks pregnant pero wala kaming ipon 😊 Sa center kc libre po ang gamot sa buntis at may bigas pa pati HIV test , gamit ng baby libre dn 😊 sa laboratory at ultrasound lahat lahat nagastos namin mga 4k lang tapos sa panganganak sa ospital may philhealth ako at libre dn pag may card sa ka 0 balance ka donation lang babayaran mo kong magkano kaya mo 😊 kaya d kami masyado nahirapan sa gastusin 😊

5y ago

Niceeee

Di KO pa masyadong iniisip yung mga gastos,, naiiyak lang ako.. 1st baby ko, by next year pa ako manganganak,, pero baka umasa ako sa SSS benefits.. Yung gamit ng baby ko meron na kahit papaano, lahat 2nd hand.. Pero sa diaper or yung gamit gaya ng sabon or alcohol etc wala pa.. Pero God will provide, magtitiwala ako. Heheh, God bless po sa ating lahat

Sakin po, 50k+ normal delivery sa hospital. Inabot kmi ng 100k kasi nag antibiotic si baby. Wala yun sa budget so mas maganda mommy na maging ready tayo physically and financially😊 Ung monthly checkup and vitamins not included pa po. May healthcard din ako kaya nakatulong sya sa checkup and lab tests na cover ng card😊

Depends on ur lifestyle, location, & ur pregnancy itself momsh..😅pro skn ung gmit plng ni baby umabot n po ng almost 30K and we're preparing for a normal delivery n around 35k based sa ob ko.. wla p po dun ung mga checkup at vitamins momsh..😅

almost 70k check up vitamins and gamit ni baby 2 doctor humahawak sakin eh plus all the lab tests and ultrasound...ala p diyan un sa mismong panganganak ko which is aabot 100k pag CS and 50k normal delivery

Hindi ko nalang po kukwentahin. Sasakit po ulo ko. 😂 Basta sa delivery lang 50k na. Di pa kasama monthly check up at vitamins. Tapos nag self monitoring pa ng sugar for 4 months.,

Check up 400 per session CAS 2500 Vitamins 5k Meds 3k Labs 3k 7 months pa po ako Yong gamit ni baby d pa kasali at yong clothes at shoes na bibili ko para sa pregnancy

Actually i lost count. Napakamahal ng ultrasound ko everymonth isama pa ung check up at vitamins tapos pinagreready kami ng 180k-200k para sa panganganak ko via cs

Check up 400 per session Vitamins 5k Medicine 4k (twice nagka UTI) Lab and Ultrasound 10k Hospital bills 100k ( CS ) Gastos hospital for 3days 7k

150-200k kasama na things na need ni baby and panganganak.