Pregnancy Budget

How much yung budget niyo for your pregnancy mommy?

5 Replies

Maselan din ako magbuntis pero nagagawan namin lahat ng paraan since d naman kami ganon kayaman tulad ng iba dito. Kung may budget ka po,shempre wag mong titipirin sarili mo,para kay baby yan e. Samin namang mga kinapos sa budget,ako kasi dinidiskartehan ko,mga vits at meds na meron sa RHU namin,nanghihingi ako,yung mga kelangang bilhin,nanghihingi ako sa mayor namin ng konting pandagdag.

1y ago

This is very true and I think lots of ftms could relate especially those na di planado ang pregnancy. This is why palagi ako nagsesearch ng mga murang maternity packages. One thing I do is that I eat fruits talaga daily (banana, mangoes, etc.) at comparing prices ng prenatal vitamins sa mga pharmacies para malaman ko san ako mas makakamura. Sge lng, mommy!! Malalampasan din natin to. There are lots of ways we could side hustle basta pray lng tayo palagi, mommy! God will provide.

File po kayo ng maternity benefits if may philhealth po kayo meron napo para kay mommy para macover ang ibang laboratory test, ultrasound at vitamins habang nagbubuntis palang bukod pa yung sa hospital bill at pati po bakuna kay baby covered na nila. Para mas makaless po kayo sa gastos.

ako po mga 20-25k monthly ata nagagastos namin lahat ng pregnancy-related expenses. then may savings kaming 100k plus naman para sa panganganak para nakaready in any case. high-risk pregnancy po ako.

it depends mamsh, lalo na kung maselan kang magbuntis. sa sobrang selan kong magbuntis kulang kulang 30k nagagastos namin monthly

Aq po lahat ng meds q like vitamins sa Generics q lng po binibili mas makakamura tlga kesa branded..