OBGYNE

Magkano bayad nyo sa monthly prenatal check up ng OB nyo?

1472 Replies

1st-5th mos nag OB ako umaabot ako ng 3k+ kasama gamot at gatas ..ngaun ng Lying in ako semi private .. check up ko 50php gamot ko nasa 50-200.. 33weeks preggy .

400 first check up ko pati second 400 lng din kaso yung vitimin ko lng ang dumag dag after second trimester kc iba na vitamins ko at tatlo na kya napa mahal ako

Nung nasa abroad ako 200 lang every check up kasama na ultrasound ,etc . after 6 months umuwi ako at dito ko na tinuloy check up ko, 850 bayad ko sa OB. 😂

Sa ob ko po libre lang check up, chinecheck nya heartbeat ni baby, BP ko, weight and dahil malapit napo ako manganak binibigyan nya lang akong primrose yun lang po.

2k plus (lab test + ultrasound + consultation) tapos less than 2k na gamot. maselan ob ko kasi nakunan na ako sa una kong baby kaya alaga ako. (private)

Ako pababa ng pababa, nag start sa 600 with ultrasound na un tpos nung twice a week na check up ko naging 500, and finally nung weekly checkup na eh 400 nlang.

5y ago

saang hospital po?

free po ang check up dto sa lyin in clinic. monthly un tas may free vit.pa.hehe..pag manganak na ang babayaran lang ay ang doctors fee at new born screning☺️

KC sa tracker Kung Isa bago 25 at 3 daw un tianko pero Ang Alam Koo kc 22 weeks at 3 days palang Ang last mean ko augost 11 eddq 12 pwedbng pkisagut plsssssss

4y ago

magbase ka nlng po sa utz mo😊

Ako po sa maxicare libre lahat, Pf and all labs basta sa maxicare papagawa, sa bgc, pero kapag manganak n ako sa accredited hospital n ng Ob ko.

Nagbayad na ako 400 for registration eh nung first check up ko. Then the following months, gamot na lang binabayaran or kung may ipapa-test sa 'kin.