QUESTIONS

magkaka birth defects poba si baby kapag umiinom ng pampakapit? kasi binigyan po ako ng OB ko ng pampakapit for 1week, twice a day kopo sya ininom.. 21 weeks and 1 day po akong preggy..#1stimemom #advicepls #firstbaby

23 Replies

sa first pregnancy ko 6 tabs duphaston at 3 tabs duvadilan a day bigay ng ob ko dahil sobrang selan ko, sadly i still lost my baby. I gave birth early, 22 weeks lang😔. Trust lang sa ob, para din po yun sayoat sa baby mo.👍

4y ago

nawala din po ang 1st baby ko last april lang,ngayon im 20 weeks pregnant dami vitamins at pampakapit na iniinom ko.God is good kaya pray lang po.

Related Articles