QUESTIONS

magkaka birth defects poba si baby kapag umiinom ng pampakapit? kasi binigyan po ako ng OB ko ng pampakapit for 1week, twice a day kopo sya ininom.. 21 weeks and 1 day po akong preggy..#1stimemom #advicepls #firstbaby

23 Replies

sori ha pero common sense naman, ate. Try nyo po sa quack doctor baka maniwala kau.

8months n mga po aco mamsh nag tetake p din aco ng pampakapit....4x a day pa😊

Safe na safe. Binibigay nga po yon para maging safe si baby sa loob :)

Hindi naman po mommy 🙂 Safe naman po yan as long as prescribed ni OB

Safe po ang pampakapit na reseta ng Ob for your baby para iwas miscarriage

Safe naman po lahat ng binibigay ni OB mommy :) It's for your own good po.

actually momsh. walang OB magbibigay sayu na nakasasama sa baby mo at sayu.

4y ago

ash in! 😂😂

trust your OB po,wla pong OB na nagbibigay ng gamot kung ito ay nkakasama

anything po na prescribe ni ob safe po kay baby 😊

nkakatawa namn magtanong to. parang tanga lang.

4y ago

ash in! 😂

Related Articles