Asking

Magiging normal po ba ang baby kahit dinudugo po ako? 2 months palang po yung tiyan ko.. Pero hindi naman palagi yung dugo??. Sana po may makapansin..

24 Replies

Hi po mg paalaga ka po sa ob ksi ako very early pregnancy ng spptting ako sa mismong day ng period ko akala ko period ko pero d pla ksi iba nafefeel ko ng fever ako 2days tas sobtang sakit ng boobs ko which is not normal for me, so ng ika 4th day ng spotting ko ngpacheck ako ksi prng may mali so ayon 4w5days pregnant na ko tas ung spotting ko is implantation yon pero ng tuloy tuloy sya on off spotting ko brown yong kulay every two weeks ultrasound ko po tas pinunpntahan ako ng ob sa bahay to check kng ok lng ako nkabedrest dn po ako ng 1month now po 9w3days na po ako normal si baby pero may ungi na spotting lng. spotting lng po sya d bleeding. pray ka lng po mommy saka kausapin mo si baby.😊

5y ago

normal yan. saka kain ka ng healthy food nkakatulong un fruits dn tas tatayo ka lng pag iihi ka saka pag maliligo ka. the rest si partner mo na pagawain mo.

Go to your OB asap. Ganyan din ako noon. Palibhasa mababa ang matres ko tapos banat ang katawan sa gawaing bahay, may dalawang aso na inaalagaan (paralyzed pa yung isa), kinakarga-karga ko pa sila. Hindi ko alam na preggy na pala ako. Ilang beses akong dinugo. Nakakatakot talaga. Eh ilang years din kami naghintay. Ayun nagbedrest ako from 8th week until 37th week. Kinabukasan na-cs ako.

5y ago

Normal na normal momshie. Pinainom ako ng pampakapit at pampatigil ng pagdurugo. Ikalma mo lang ang sarili mo at msg pacheckup ka na. Inumin mo lahat ng reseta sa iyo, kahit pa gaano kabigat sa bulsa. Kasi kami lumaki ang utang sa credit card dahil sa meds at vitamins ko

hi po itatanong KO lang po kung normal papo ba ang pag dudugo 2months po akong pregnant 4days napo ako dinudugo tyaka po nag pa ultrasound po ako pero wala po sila nakitang baby or pitus at nag pt po ako tatlong pt po ginamit KO nag positive po at nag pt po uli ako nung linggo positive parin po

Yes sis. Magiging normal sya. Pero be sure na magpacheck ka sa ob mo. I experienced that also nung nga first trimester ko. Twice pako dinugo. And I was requested na mag complete bedrest non for 2 weeks and niresetahan ako pampakapit plussss no contact muna kay hubby :)

Patingin ka sa OB sis. I advice nya na mag pa trans V ka. Then pag okay si baby, reresetahan ka gamot. Pampakapit at pam pasara ng cervix. Ganyan ako before. Pero ngayon mag 7mos na ako okay na ako :)

Not normal po na dinudugo ANG buntis lalu Na po 1st trimester plang po baka maselan ka go to oby na para maresitaahan kau Ng pampakapit and bedrest ka po

better check w/ your OB gnyan dn ako nung 2mos preggy ako may spotting pinag bedrest ako & niresetahan ako pampakapit

Same here. No blood stains sa underwear pero pg ni-wipe ng tissue after pee meron light pink or brown

call you OB po kung dinudugo po kayo ng 2months kasi di naman po normal ang dinudugo sa first trimester momsh

5y ago

Yun nga yung problima ko kasi sa hospital lang ako nag pa check up at nag negative yung result dun.. Pwede ba yun sa obygyne nalang ako mag patingin hindi na sa Doctor?

Please go to your ob, Hindi normal lalo na NASA 1St trimester ka Pa baka maselan ang pagbubunits Mo.