m

magi8 months na tyan ko itong aug 13 . Pag daw ba palaging naninigas tyan e ibig sabihin nun nakaposition na at paanak anak na? Tanong lang yun kasi sinasabi ng lola ko

1 Reply

baka po false contractions lang, sa experience po kasi nung iba naninigas nga daw ang tyan pag naglelabor na, yung position naman po ni baby sa ultrasound masusure

4y ago

mas masasagot ka po talaga ni OB sa ganyang bagay hehe para sa peace of mind na din, 34 weeks na tyan ko momsh malakas din gagalaw si baby haha pero sabi healthy naman daw yun, masakit lang talaga sa may singit lalo na pag magbabago ng position sa pagtulog kaya nakakagising hehe Goodluck and Godbless satin momsh tiis lang makakaraos din tayo