Binubuong pangarap, durog 💔

Magdesisyon na sana sya para matapos na.lahat to.Baka nagsasamang pilit para langasabi na buo ang pamilya pero deep inside wala naman talaga pakialam sa isat isa.Nakasasawa na

1 Reply

hello mommy kung ano man po ang pnagdaraanan nyo sa mga sandaling ito, pray lang po kayo and isuko nyo lahat sa Diyos, after nyan sana makatulog po kayo ng mahimbing at hopefully sa pag gising nyo may lakas na po ulit kayo ng loob at isipan para harapin ang katotohanan ..