Poop ni baby 2weeks old

Helllppp mommy ... anyone has same situation. Lgi nlg na poo poo si bby . 6 diapers sa loob ng 12 hours. Tuwing uutot kc sha my poop n kasama need plitan kasi nararashes.. then ung poop nya mlagkit na basa basa . Ngwoworry nko bka ma dehydrated si bby . Naka mixx feed po ako. 2 days na simula ng mas pahinain ko sha mg formula . Mas lmng n dede nya skin .. bigla lumakas sha mgplit ng diaper dhil every breast feed ko sknya n poop sha o nautot sha my kasama poop !.. #advicepls #pleasehelp

Poop ni baby 2weeks old
2 Replies

same case here mamsh .. pakonti2 pa naman ung poop pag umuutot sya . ano kaya remedy ?

normal yan mommy