Worried

Hello. Magandang umaga mga mommys. Ganito ba talaga feeling ng buntis parang may tumutusok na karayom sa tyan mo na parang pumipitik? 5 weeks palang tyan ko.

2 Replies

Mas maselan po talaga lalo pag 1st trimester palang kaya mas maganda po na pag may nararamdaman tayo magpacheck kaagad tayo kay OB. :)

Naranasan ko na yan mommy. Pero much better pacheck-up ka sa OB mo. Kasi nasa 1st trimester ka.

5y ago

May gamot na pinainom kasi hindi lang po yang pain nararamdaman ko. I-aassess ka ng OB kaya much better paconsult ka nalang sa kanya lalo na at 5weeks preggy ka. Very sensitive ang 1st tri. Nakunan na ako last year during 1st trimeste. But I'm 12 weeks preggy again now. Doble ingat. Hehe pag may concern ako lalo na sa pain diretso na ako sa OB ko agad.