CONTRACEPTIVES AND HOW TO LOOSE WEIGHT

Magandang Hapon po sa mga kagaya kong breastfeeding mommy! :) 1. Nagpakonsulta na po ako sa OB 1 month before ng Quarantine about sa contraceptive. (still, di parin ako nakakapili dahil sa side effects) Ang inadvice po kasi sakin, Pills or Injectable dahil po C-Section ako tapos nagpapadede daw po ako. Wala po kasi talaga akong idea sa mga ganyan. Ang inaalala ko din kasi di kaya may maging effect sa baby ko or sa milk supply ko? :( 2. About sa pagpapadede naman po, alam naman natin na nakakagutom talaga pero pwede bang magdiet? Like, LCIF - Low Carb Interment Fasting? Tumaba rin kasi talaga ako at minsan nahihirapan na po ako lalo sa pagpili ng susuotin. Maraming Salamat po. :)

1 Reply

Hi Mamsh. Madami nga po nag sabi na pag nag contraceptive hihina na ang milk supply. Pero sakin naman nung nag injectable po ako ndi naman po. Pero nakakagutom po talaga pag injectable. And di po ako nireregla sa injectable. Pero kaya ko naman pinili injectable nung una kasi po nagpapabreastfed ako at madali makatulog dahil nga po nakakaantok pag dumedede si lo, baka po makalimutan ko uminom kung pills kaya nag decide ako nun ng injectable muna. Pero ngayon magpapalit plng ako ng pills kasi keri na kumilos kilos at di na antukin.

4y ago

And paminsan minsan po masakit ang ulo ko at nwalan ng gana sa pakikipag Do kay Lip hehehe.