Nanunubig at nangangating cesarean scar

Magandang hapon po mga momshies.. Mag to two months na po akong operada. Cesarean section ko po pinanganak ang second baby ko. May problema po ako sa scar ko. Tuyo na po sana yung sugat tapos biglang nanubig at nangangati.. Nagbutlig butlig po sya na may lamang tubig tapos sobrang kati. Tanong lang po kung meron din may case dito na kagaya ko tapos paano nagamot. Salamat

2 Replies

Pa check muna ky ob sis ngka butlig skin kc kinamot q peo d gnun kdami my nireseta xang cream

Baka po allergy? Pacheck po kayo kay ob para sa gamot

Related Articles