Cesarean Section

Hi mamsh! Sa mga cs delivery po, tanong ko po sana kung ako ginagamot niyo sa sugat, para mabilis matuyo. At kung meron din po ba kayong med na tinitake para sa sugat. Ako po kasi hyclens lang yung gamit ko. Salamat po #advicepls #theasianparentph

17 Replies

hyclens din mamsh tas 7days nagtake ng meds reseta ni ob. tas after one week follow up check up ko sabi ni ob imassage nalang daw ng oil. baby oil gamit kopo okay namn sya. mag 2mos. na me sa 6

nililinisan namin sya ng hydrogen peroxide muna, then betadine. after non yung ointment na, mupicin. tpos may waterproof na bandages. iwasan mo po mabasa para matuyo agad

Betadine, yung yellow. Pahid lang tas sterile gauze for a week. Then take vit C para mabilis ma-dry ang sugat. Yan pinagawa and pinainom sakin ng OB ko.

betadine lng po at contractubex pra sa keloid. depende dn po sa tahi kung vertical or horizontal. kpg bikina cut kc mtagal humilom pro depende dn sa pgaalaga.

4y ago

di po totoo mumsh na matagal maghilom pag bikini cut. 6weeks na ko nanganak pero ung sugat ko di na sya visible. pra nlng syang ginuhitan ng ballpen.

yung sakin po nireseta ni contractubex. effective magpagaling ng tahi tsaka hindi magkekeloid yung tahi. medyo pricey lang po.😊

Betadine lang po.. Tapos pag umuwi na po kayo s bahay nyo bibugyan namn po kayo NG antibiotic na itatKe nyo at vitamin c

Betadine lang sapat na. 10 days later healed na ung labas ng tahi ko, mag-isa na rin natunaw ung sinulid.

momi yan din gmit k effective po yan momi maganda easy to use cs din ako..

Eto po ung ginamit ko at bigay din ng ob ko ..mabilis nmn humilom ung sugat

2y ago

mGkano po yung ganyan po salamat

mupirocin poh skin my kamhalan cxa s price pero effective cxa