Scar remover

Hi momshies! Ano po marerecommend nyong scar remover for my one year old son? May scar kasi sya from insect bites. Nagsusugat minsan tapos nagkakaroon ng scar. I'm currently using sebo de macho. Baka po may alam kayong mas effective.

2 Replies

best scar remover ang bio oil even said stretch marks basta consistent.lng.ang.lagay

Try this one po, pra talaga sya sa baby and even sa adults basta insect bites ang usapan.