Sinusuka ang gatas sa bibig at ilong

Magandang hapon mga momshies.. Tanong lang po kung natural lng ba na dumadaan sa ilong ang gatas na sinusuka ni baby. Nababahala po aq para sa 19 days old kong anak.. Salamat

1 Reply

Baka na overfeed mo siya momsh. Gnyan baby ko before nung na overfeed sabay pag burp niya sumuka siya dumaan sa nose and mouth kawawa, natakot ako.

5y ago

Kasi po lagi syang naiyak naghahanap ng dede kahit na kakadede pa lang. Tapos lagi po sya naluwa ng gatas.