normal lang po ba?

mga momshie normal lang po ba na lumabas yung gatas na iniinom ng baby ko pag nasobraan ng pag iyak,.sinusuka kasi nya pabalik yung gatas pag umiiyak tas ngayun lang ako naka experience na lumabas sa kanyang ilong..pasagot nman po please,13 days po palang baby ko😟😟#advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ganyan po baby ko pag nasobrahan ng milk tapos di nakapag burp.. magmula nun maliit siya gang ngayon 1 year old na.. kaya imbes na sundin ko ung recommended na water sa age niya nagstick lang ako sa 60ml water tapos titimpla na lang pag nakulangan siya..