Work Work

Hello, magandang gabi sainyo . Ako po ay naguguluhan at gusto ko na magwork ulit kasi wala ako pera hahaha ,sa totoo lang nabuburyong na ako gusto ko sana magkaroon ng sariling pera din pero gusto ko rin matutukan si baby, sa mga working mommies ano ang diskarte nyo ? Para makapagwork at the same time maalagaan si baby ng maayos.?

1 Reply

Hi sis try to join fb groups like "Filipina Homebased Moms (FHMOMS)" and "MOMpreneurs Club PH" 😊