Lactating Mom

Magandang gabi po! Tanong ko lang po kung anong pwede kong inuming gamot sa ubo't sipon? salamat po sa makasasagot ?

8 Replies

Biogesic lang talaga ang allowed sa lactating mother. But, If may sipon or ubo ka. May Vitamin C ka nalang mommy! Ako noon, nagdodouble dose akong Vit C. Get well! 😍

try po muna ang home remedies. kung di kaya talaga pwede magtanong sa mismong pharmacy na. sabihin na brrastfeeding ka para mag recommend sila ng meds.

Biogesic lang talaga iniinom ko once may fever, kahit ubo sipon, anything paracetamol lang and water therapy. Pero still, ask your doctor.

Magtabi ka ng halfed sibuyas overnight sa may unan mo. D nagtuloy sipon ko dahil jan

Better to consult your OB. Para sya po mag prescribe ng medicine na i tatake nyo😊

its better to consult your ob sis

inom ka lang po ng madaming tubig

Dinikdik na bawang wiyb honey