3 days without pupo

Magandang gabi po, ask ko lang. Pinanganak ko si baby July 28, 2020. First and second day nya nakakapupo naman sya at marami. Pero start last thursday hindi na po sya nagpupo until now. Nakakadede naman po sya, breastfeed po sya. Wala kasi yung pedia kaya di kami makapagpaconsult.

3 days without pupo
1 Reply

That's normal po kapag EBF. Basta hindi aabot sa more than a week na walang poop. And as long as umiihi parin sya. Naaabsorb kasi ng katawan ni baby ang BM kaya minsan di sila nagpoop.

4y ago

Ganon po ba? Thank you po 😊