baby bottle nipple

magandang gabi mga ka momsh! magtatanong lang po ako kung mayroon bang chupon na parang nipple ng breast naten? at kung meron ano po ang tawag? nahihirapan po kasi ako i formula si baby dahil ayaw nia ng chupon na matigas, magwowork na po kasi ako? sana may makapansin nito.. TIA

1 Reply

Try nyo po pigeon na brand po yan yung ginagamit ko for my baby nung nag start kami mag mix feeding and so far wala na sya nipple confusion