Pasta sa buntis

Magandang Gabe po mag tatanong lang po sana ako . kung pwede poba mag pa pasta kahit buntis ?

4 Replies

dpende mommy kung ilang buwan na po kayo .. tama po na pangalagaan nyo ang bibig nyo lalo ang mga ngipin nyo para maiwasan ang infections. Consult rin po muna kayo if kelan kayo pwede magpa pasta.

4y ago

9months napo ako , sobrang butas napo kase ung kabitan ng pustiso ko habang maaga pasana gusto ko sya ipa pasta po

Pwede naman po mommy😊 consult po kayo sa dentist mommy😊

consult ur ob mamsh kung kelan pwede

thank you so muchhh po ❣❣❣❣