Dear Tap and All mommies

Hi Magandang Bati po sainyo mga Mommy at Tap,Matagal na po ako sa TAP na ito ,Gusto ko po sana mag karoon ng policy ang Tap ,I know unlimited naman ang sumali sa game pero may konting tampo lang naman po ako hahaha ,kasi yung mga Superior you know what i mean yung mga sobra na yung points at may mga matataas na rank, sila parin nanalo which mean tiba tiba na sila why not mag karoon ng policy naman po na pag bigyan ang iba at hindi na sila sumali tutal lagi naman sila nanalo nanalo na sila sa round 1 tas panalo na naman halos kabisado ko na ata pangalan nila ,ang point ko sa makikitid po eh makatikim naman yung ibang mommy na manalo at maging loyal po sa app nyo and active user sa tap na to mas lalo po sila gaganahan . Alam ko hindi lang ako naghihimutok dito sana maunuwaan nyo :) Godbless. #godblessalways

14 Replies

heto na naman ung anonymous toxic traits, hindi mag eeffort pero mag eexpect mabasa names sa winners tapos pag di nanalo tsaka magrarant as anonymous. grow up. kala mo bata di na nila kasalanan na swerte sila sis at maeffort talaga sila kaya cla nananalo. wag nyong kainggitan kundi pantayan nyo effort nila real talk! parang sa school din yan. di ka magtsatsaga mag aral at mag review tapos pag bumagsak ka isisisi mo sa mga classmates mong nag aral ng mabuti kaya naging honor students o kaya sa work..pabanjing banjing ka lang tapos workmate mo subsob sa trabaho. pag sya napromote maiinggit ka at sasabihan bakit sya napromote. minsan kasi nasa satin ang problema at wala sakanila. kulang kasi tayo sa sipag. habang tayo natutulog sa pansitan sila kinakarir talaga. mga nanay na tayo. wag tayong talangka. wag mainggit sa mga bagay na pinaghirapan ng iba.

4y ago

OO MALALIM TALAGA PINAGDADAANAN KO SIGURO UGALI MO SWAPANG DIN NO .DAMI MO COMMENT MO SA POST KO PATI YUNG NAGREREKLAMO AT MAY POINT OUT EH NANGAAWAY KAPA ,MALI NAMAN TALAGA GIVE CHANCE TO OTHER TALAGA KASI MALAKI NA POINTS NILA NANALO NA NGA GUSTO PA MANALO .ANO TAWAG DUN EDI SWAPANG TALAGA. GAWA KA SARILI MONG OPINYON NA SWAPANG KA. HAHAHAHA

may chance naman lahat sis na sumali.. sinabi na rin ng app yan.. may mga contest naman na di na pwede sumali past winners.. wag magtampo kung yung iba e sila sila pa rin nananalo ksi effort talaga sila sis.. sila sila matsaga.. di na nga ata cla natutulog.. alam ko un kc sumali ako sa ibang group before na parang ganito rin pacontest.. imbes na silipin ang effort ng iba why not ikaw naman mag effort sis.. masama mainggit sis..

Sis pag may tiyaga may nilaga ika nga nila.. Kaya po sila nananalo kasi todo effort nman po sila and mas masaya pag madami nasali.. Ako nga dn hoping na manalo kahit sobrang dami ko dn comments sa mga pacontest pero mas madami pdn ung kanila kaya sila yung winner.. Ipon lng po ng points sis pag may mga items na sa reward section dun mo ipush mga points mo po..

Tingin ko naman karapatan lahat ng member sumali, I agree na pare-pareho name ng nananalo pero tingin ko deserve nman nila yun dahil hindi naman sila mananalo kung di sila mag eeffort.. Imbes na nagpost ka ng mahabang post, sana sis nagcomment ko nlng or nagparticipate pa sa ibng pa games baka may chance k pa sana... Try your best nlng sis, malay mo manalo k din.. 😊 Tiwala lng

skin nga na iinggit aqhow sa malalaki na amg points kya nag eefort dn aqhow mag comment.. at nag answer ng mga tanong pra kahit papano madagdagan points qhow.. sports lng po to kaya wag ka po ma iinggit sa malalaki na ang points.. effort lng yan sis.. skin nga simula kaninang 3:00 am aqhow mag cocoment pra din manalo aqhow.. tyaga lng yan..

ang alam ko po may mga games din for new tap members or with low points. yung pong active users contests , di na po pwede manalo yung top 3 winners, so may chance po ang lahat basta maging active lang sa app. as for sa paramihan ng comment, likes etc, the winners put effort into it ( well i do too, pero mas effort sila, 😅). 💙❤

Hi po. I get where you're coming from na sana manalo rin yung iba PERO every game naman po LAHAT may chance and pwedeng sumali nagkakatalo na lang po yan sa effort na ginagawa. Wala po tayong magagawa kung super tyaga po ng mga winners natin kaya nga po sila nananalo. Galingan mo na lang din po sa mga next contests! 😊

4y ago

Hi Mommy Shienna maeffort din po ako sa games na yun at nageffort ako halos buong araw ako nag type ng emoji pero wala eh sila na naman .Lagi sila panalo sige sakanila na hahahaha

Sa 22o lng pu nkkpgod mga pagames nyong pramihan ng comment ng gnito ganyan. Pahinga ku nlng mnsan ang pg browse dto minsan sumasali sali kaso pgod kna sa gwaing bhy at pag alaga ng bta tas my paganyan pa. Sna man lng pu mgkaroon ng ibng pa games. Maraming slmt!

HINDI TALAGA FAIR. SANA TAP MAY ACTION KAYONG GAWIN. KUNG SINO NALANG NASA TOP SILA NALANG PALAGI SA ISANG CONTEST IBA IBA DAPAT MANALO PANTAY PANTAY PARA LAHAT MAKAKUHA NG REWARDS

for now, free for all pa rin yung mga mini games with points. but don't worry, we'll have mini games na para lang sa mga hindi pa nanalo. abangan! 🙏🙏🙏

4y ago

salamat ms. alex iba naman ang manalo kada emoji parang sa active user para lahat manalo