Dear Tap and All mommies

Hi Magandang Bati po sainyo mga Mommy at Tap,Matagal na po ako sa TAP na ito ,Gusto ko po sana mag karoon ng policy ang Tap ,I know unlimited naman ang sumali sa game pero may konting tampo lang naman po ako hahaha ,kasi yung mga Superior you know what i mean yung mga sobra na yung points at may mga matataas na rank, sila parin nanalo which mean tiba tiba na sila why not mag karoon ng policy naman po na pag bigyan ang iba at hindi na sila sumali tutal lagi naman sila nanalo nanalo na sila sa round 1 tas panalo na naman halos kabisado ko na ata pangalan nila ,ang point ko sa makikitid po eh makatikim naman yung ibang mommy na manalo at maging loyal po sa app nyo and active user sa tap na to mas lalo po sila gaganahan . Alam ko hindi lang ako naghihimutok dito sana maunuwaan nyo :) Godbless. #godblessalways

14 Replies

tiwala lang mamsh at wag mawalan ng pag-asa, magta-top din tayo basta lagi lang po tayong active. godbless po 💕

Hala, ang inosente q pala.. Di ko kase alam n my papremyo pala dito😅 ang sakin lng kc madami ako nalalaman mula dito sa app na to😅

4y ago

true sis yan din alam ko😅

hello po newbie here , question lang po ano po yung tap?