UMAASA ?

Hi magandang araw sa lahat.. kababaan po ba ng pagkatao or pagkababae kung sya pa tong namimilit sa lalaki na isama at ipakilala sya sa pamilya neto gayong buntis na ang babae? Dpat ba saka nalang ang mga ganong bagay?

2 Replies

Whew! Complicated yan dear ah. Kasal na ba kau? Anu pla reason ni guy bat ayaw or hindi ka pa napapakilala?

5y ago

Saka nalang yon lang ang sabi.. pero pinapakita naman nya sa girl araw araw na nag ke care sya dito