Antibiotic for preggy

Magandang araw po! Safe po ba ang antibiotic to treat UTI for preggy? Mataas daw po WBC ko sabi ng OB ko kaya binigyan nya ako ng antibiotic, sabi nya safe naman daw po yun at wag ako matakot pero worried ako baka magkakomplikasyon si baby tulad ng mga nababasa ko.

13 Replies

Wag ka ng magpapacheck up sa OB mo kung pinagdududahan mo din lang gamot na inirereseta niya sayo. D naman siguro yan maging OB kung bobo yan na basta ka na lang painumin ng gamot na d pwede sayo.