Pregnancy question

Magandang araw po sa lahat. Tanong lang po kung sakaling nagimplantation bleeding ka ponngayong buwan, at di ka po dinatnan sa expected na period mo at nagtest ka din 1 month after ng period mo negative, negative na po ba yun? Kasi sahe po sa internet after you've missed you period yung tunutukoy po ba dun yung period mo this month or next month po na period mo? Tia.

2 Replies

Yung month po mismo na na-miss yung period. Kung regular ka nagkaka-period at nag-miss ka this month, posible pong buntis kasi one of the signs of pregnancy yun. Di nyo na po kailangan maghintay ng susunod na buwan para mag-test. Kung nalilito po kayo bakit after a month na wala kayong period ay negative pa rin, pwede po kayong magtanong sa ob para malaman ang cause at mabigyan ng iba pang tests kung kailangan.

2y ago

april 12 po yung expevted ko eh, tapod d na po ako dinatnan kasi nung april 3 po meron pero ang aga. april 21, 22 nagpt po ako negative. maaga pa po kaya para magtest?

Diba every month ka me regla? Pede ka na magtest sa araw kung kelan ka dapat reglahin. Halimbawa March me regla ka tapos April hinde ka nagka regla. Magtetest ka ng April sa araw na dapat reglahin ka. Pag negative baka delay ka lang. Pacheck up ka para malaman cause ng delay.

2y ago

april 12 po yung expevted ko eh, tapod d na po ako dinatnan kasi nung april 3 po meron pero ang aga. april 21, 22 nagpt po ako negative. maaga pa po kaya yun?