Regla kahit pure breastfeeding mom

Magandang araw mga mommies! Ask lang if posible ba magka regla kahit pure breastfeed ang baby ko. Kaka 1 yr old pang niya noong March 1...may dugo ako ngayon. Masakit din puson ko. O baka buntis ako? Madalas din kasi pagtatalik namin. Sana may makasagot 😭❤️#advicepls #firstbaby #firsttimemom #menstration #menstrationperiod

16 Replies

same dn sakin mom's kaka 1yr lng n baby akala ko normal lng na ND ako ni regla ng 3months ksi irregular ako ...pero nagtatalik dn kme n Asawa at withdrawal pa pero nong 4months na ND prin dumating ung regla ko at nag pt na ako dun ko Malaman na buntis na pla ako....kaya Pansin ko dn na lumalaki tiyan ko akal ko tumataba lng ako ...hehehe Ngayon 1yr and 7months n c baby..buntis pa ako ng 7months na .

Pure BF din si baby ko at 10 1/2 months old siya nung nagka period ulit ako at ngayon nakaka 3 cycle nako ng regular period... mag PT ka na mommy para sure ka na period talaga yan.. at kung negative at ayaw mo pa masundan si baby mag pa OB ka na ulit at pa prescribe ng Pills..

Ako 3months old na si baby ko Wala padin Ako regla mixed breastfeed ... simula Feb Hanggang ngayun Wala padin regla medyo nag aalala na ko .. nag tatalik Po kami Ng asawa ko pero withdrawal Naman Po! normal lang ba na Hinde nadating Ang regla pag nag papabreastfeed at formula milk

Ako po nagpills for breastfeeding noong 3months baby ko. Nagstop ako nung 11months yung baby ko kasi wala sa oras ung paginom ko ng pills. Wait ko daw reglahin ako para ituloy ung pills. Exclusive Breastfeed ang baby ko at 1yr & 6 months na siya pero wala pa din akong regla.

Hello mamshie... In my case my period ako kahit pure breastfeed ako cguro mga after 4months nag start, minsan lang kami nagtatalik ng mister ko at withdrawal pa kasi ayaw ko masundan agad c baby... Sa mga nababasa ko di nireregla kapag breastfeed mom

magPT ka nalang para sure po, ako nga 1 year and 7 months na baby ko, hanggang ngayon wala padin akong regla, nakakafrustrate minsan baka mabuntis ako ng di ko alam 😅

yes, doesnt matter if pure breastfeeding or not. nasa katawan nyo yang regulation ng cycle.

Pure breastfeeding ako sa mga babies ko. Pero after ko panganak balik regla agad 🥹

Yong mrs. ko nagka period 3 months old si baby boy. pure breastfeed

EBF din ako, dinatnan ako pagka saktong 2 months ni baby.