Regla kahit pure breastfeeding mom

Magandang araw mga mommies! Ask lang if posible ba magka regla kahit pure breastfeed ang baby ko. Kaka 1 yr old pang niya noong March 1...may dugo ako ngayon. Masakit din puson ko. O baka buntis ako? Madalas din kasi pagtatalik namin. Sana may makasagot 😭❤️#advicepls #firstbaby #firsttimemom #menstration #menstrationperiod

16 Replies

magPT ka nalang para sure po, ako nga 1 year and 7 months na baby ko, hanggang ngayon wala padin akong regla, nakakafrustrate minsan baka mabuntis ako ng di ko alam 😅