Regla kahit pure breastfeeding mom

Magandang araw mga mommies! Ask lang if posible ba magka regla kahit pure breastfeed ang baby ko. Kaka 1 yr old pang niya noong March 1...may dugo ako ngayon. Masakit din puson ko. O baka buntis ako? Madalas din kasi pagtatalik namin. Sana may makasagot 😭❤️#advicepls #firstbaby #firsttimemom #menstration #menstrationperiod

16 Replies

Ako 3months old na si baby ko Wala padin Ako regla mixed breastfeed ... simula Feb Hanggang ngayun Wala padin regla medyo nag aalala na ko .. nag tatalik Po kami Ng asawa ko pero withdrawal Naman Po! normal lang ba na Hinde nadating Ang regla pag nag papabreastfeed at formula milk