Bcg injection sa baby nag nana?

Magandang araw mga mommies. Ask ko lang po normal lang po ba ito na yong bcg injection may nana ngayon lang po sya lumabas 1 month and 15 day na po ang baby ko.. Nagaalala po ako baka delikado. Salamat po sa mga sasagot #

Bcg injection sa baby nag nana?
24 Replies

Had my baby’s bcg vaccine a week ago pero sa legs sya tinurukan. Walang ganyan si baby sa legs. When kaya lalabas yung ganyan nya?

1y ago

sa braso po sya tinuturok pagkaanak ni baby..baka di lang po nasabi senyo..pero yung kay lo ko po cnabi ng pedia nya pagkaanak na may vaccine sya sa braso then wag daw mbbgla if after a month or 2 eh magnana hayaan langbdaw..wag kukutkutin..