Nan

Maganda poba ang NAN optipro sa new born? Sinusuka lang po niya kasi ang s26 gold eh.. Any review po about Nan para sa new born

1 Reply

S26 Gold unang nirecommend sa amin ng pedia kaso kada dede, nag poop si baby. Kaya switch kami sa NAN Infinipro. Same lang DAW sila ng NAN Optipro. Yun daw isang recommended ng pedia pag may allergies ang baby. Hindi naman na kasing dalas magpoop si baby pero ang baho ng utot haha