taho at buko juice?

Maganda po sa ating mga buntis ang taho at buko juice?

36 Replies

buko juice is super okay, taho okay lang po basta wag masyado madami arnibal..nkakataas ng sugar

Yes po. Source ng protein ang soya at pang cleansing sa urinary system ang buko juice

Both po na Maganda kasi soya din naman ang taho bawasan nalang po yung matamis.

Fresh buko Sis Much better ung walang halong sugar ung as in puro talaga

wag masyado mommy matamis kse nakakataas ng sugar po yan. delikado po.

Thank u po sa mga sagot nyo.. 😊 big help..😊 God bless us all .

Yes sis lalo na buko juice kasi prone tayo sa UTI.

ok lng po.. ako un taho nllgyn ko pa gatas hehe

Buko yes. Taho wag araw araw matamis po un .

Yes po pero sa taho wag masyado matamis.