JOHNSON'S BABY BATH

maganda po ba yung Johnson's baby bath? for new born

8 Replies

For new born sis, recommend ko yun cotton touch na variant. Mas mabilis sya mabanlawan tapos walang residue na naiiwan. Mabango din sya and if macompare mo sa iba mas lesser yung ingredients nya kaya mas safe para kay baby 🙂

Yes, mommy. Try mo yung bago ng Johnson's na CottonTouch, made esp for newborn babies. Meron din siyang lotion na super love namin kasi aside sa mabango na, ang bilis pa kumapit sa balat kaya hindi malagkit sa katawan.

Mas maganda ata mamsh kapag cethapil. Nagkarashes baby ko nung ginamit yan e. Pero depende naman ata sa balat ni baby. 😊

Mommy, try mo yung Johnson’s Cottontouch. Yung bago ng Johnson’s na specially made for newborn skin.

Bumili dn ako nyan pero dala ko lang sa ospital nun tapow nagpalit ako cetaphil

Bumili din ako nyan. May free baby oil sa puregold. Sana okay sya 😊

Ok na now ang johnsons mas mild na ang formulation nila infaireness

yes po, top to toe gmit ni baby, di msydong mbula at mbngo pa