Johnson’s top-to-toe baby bath

Hi mga mamsh. Okay lang naman po itong Johnson’s baby bath for new born baby? First time mom here. Hehehe. Hindi pa naman nalabas si baby pero malapit na. 🥰🥰🥰#1stimemom

Johnson’s top-to-toe baby bath
31 Replies

Yan din gamit ko simula panganay hanggang bunso. Hiyang naman mga anak ko sa J&J top to toe wash or kahit anong product nila. Make sure lang mommy na mabanlawan mong mabuti si baby and matuyo mo sya ng maigi using a soft towel para di magkaka rashes. Good luck sa motherhood journey mo! 😘

3y ago

Thank you mommy! ❤️

may mga baby kasing di hiyang sa mga product na hiyang sa ibang baby . try mo nalang sis if di siya hiyang palitan monalang. pero baby ko since baby pa siya hanggang ngayon mag 2 yrs old na siya yan ginagamit niya pero johnson's products

hindi hiyang ni lo yan kaya nag try ako Tiny buds rice baby bath maganda momsh malambot at nakakaglow ng balat safe pa lalo sa sensitive skin nakakarelief ng rashes try mo din momsh #bestmom #realricegrains #softskin

kahit anung brand po gamitin nyo ...much better pag gagamitin nyo ihalo sa tubig ...wag ilagay ng puro sa katawan ni baby... may iba kahit anung mahal gamit nila nagkaka rashes pa din si baby...

dami nagbibigay sa amin ng ibat ibng brand ng baby wash pero hindi nagkakarashes mga babies na inaalagaan namin...kasi ang gawa nmin ihahalo sa tubig, hindi puro ilalagay...

gamit ng baby ko johnsons yung cotton touch, 1month old na baby ko. hiyang naman din siya basta advice nang pedia niya ihalo sa tubig wag direct sa katawan ni baby.

Okay lang naman po siguro. Heheh! Mga anak ko kasi nung lumabas,Lactacyd talaga gamit ko. Nung medyo tumanda na sila, dun ako nag johnsons. ❤️

ang suggestion po sakin dati ng pedia is lactacyd baby wash. okay naman si baby dun. natry din namin yung johnson's cotton touch, okay din :)

Ganyan din binili ko 500ml. Gusto ko sana yung cotton touch kaso mas mahal yun kaya ayan nalang binili ko pang newborn din naman 😊😊

kung hindi man po sya humiyang sa brand na yan momsh try po lactacyd for newborn maganda po sa balat ni baby malambot den mabango ☺️