Good Day mga Mommy

Maganda po ba result ng ultrasound ng baby ko po? Ilang kilo na po kya sya? Dami po kc nagsasabi ang liit ng tiyan ko. Salamat po

Good Day mga Mommy
2 Replies

normal naman lahat sis saka sa weight pang 23 weeks naman ata yan eh kc sakin by 21 weeks 418 grams lng sabi ng sonologist tamang timbang lng naman sa weeks nia ,pareho pala tau taga san pablo same dn ng clinic na pina ultrasound hehe mag kaiba nga lng breech ung sakin hope nakaikot na baby ku 34 weeks na kmi ds week😊

594 grams mommy. Lampas kalahating kilo na po. 23 weeks na po ba kayo?

Related Articles